Cuộc thi ảnh 2016 Đại Dương Của Chúng ta, Một Tương Lai

Cuộc thi ảnh 2016 do đại sứ quán Mỹ tổ chức với chủ đề “Đại Dương Của Chúng ta, Một Tương Lai” một đề quan trọng về các khu bảo tồn biển, về việc khai thác thủy hải sản bền vững, về ô nhiễm biển, và các tác động đến đại dương liên quan đến biến đổi khí hậu. Sự thay đổi từ sự vô ý thức và cố tình đã huỷ hoại môi trường biển, môi trường sống của hàng hàng tỉ người trên thế giới.

Chủ đề cuộc thi 2016 này cũng sẽ là chủ đề của Hội nghị Đại Dương của Chúng ta: “Đại Dương Của Chúng ta, Một Tương Lai,” sẽ được Ngoại trưởng Kerry chủ trì tại Washington, D.C., trong hai ngày 15, 16/9/2016

Cuộc thi này được tài trợ bởi Bộ Ngoại giao Mỹ, Đại sứ quán Mỹ ở Hà Nội và Lãnh sự Mỹ ở Thành phố Hồ Chí Minh.

Cuộc thi ảnh 2016 Đại Dương
Cuộc thi ảnh 2016 Đại Dương

Yêu cầu định dạng file kỹ thuật số:

Ảnh nộp dự thi phải có định dạng .JPEG hay .JPG, dung lượng nhỏ hơn 5 MB, nhưng kích thước ảnh phải không nhỏ hơn 2048 pixel. Ảnh nộp không bất kỳ hình mờ có thể nhìn thấy, chữ ký hoặc thông tin cá nhân.
Chỉnh sửa sửa hình ảnh: các bức ảnh gửi dự thi không được thay đổi, xoá sửa, ghép trong ảnh (người, động vật, phong cảnh, đối tượng, v.v..) . Việc cắt xén (crop) được cho phép, cũng như tăng giảm sáng tối hình ảnh.

Giải thưởng:

Giải Nhất: Máy ảnh GoPro, khung ảnh kĩ thuật số, và giấy chứng nhận
Giải Nhì: Máy ảnh GoPro và giấy chứng nhận
Giải Ba: Khung ảnh kĩ thuật số và giấy chứng nhận

  • Hình ảnh đoạt giải sẽ được công bố các trang web Đại sứ quán, Truyền thông xã hội hoặc tại Đại sứ quán và các trang web của Đại Dương củaĐại sứ quán Mỹ tài trợ.

  • Người thắng giải phải xác nhận việc chấp nhận các giải thưởng trong một email trả lời trong vòng ba ngày. Nếu chấp nhận không được xác nhận bởi những ngày yêu cầu, các Nhà tài trợ cuộc thi có quyền chọn một người chiến thắng khác. Mỗi người thắng cuộc phải cung cấp một địa chỉ gởi thư qua bưu điện hợp lệ  giải thưởng, nếu có, phải được vận chuyển. Cuộc thi tài trợ không chịu trách nhiệm cho bất kỳ vấn đề liên quan đến vận chuyển của bất kỳ giải thưởng, bao gồm, nhưng không giới hạn, trộm cắp, chậm trễ, hư hỏng hoặc phá hủy / lỗi vô tình của các hãng vận chuyển.

  • Giải thưởng không được chuyển nhượng, chuyển đổi hoặc trao đổi và không thể quy đổi ra tiền mặt. Tất cả các loại thuế với bất kỳ giải thưởng do người đoạt giải chịu trách nhiệm.

Cách thức tham dự:

  • Nộp ảnh dự thi của bạn tại đây (tối đa 3 ảnh) thông qua Zoho
  • Khi bạn đã hoàn thành việc nộp ảnh dự thi, bất kì sự sửa đổi, chỉnh sửa, hay thay thế nào khác đều không được chấp nhận. Mỗi tác giả được dự thi gửi không quá 3 ảnh.
  • Khi tham dự cuộc thi này, bạn đã đồng ý rằng tác phẩm của mình có thể được đăng tải trên trang web của Đại sứ quán Hoa Kỳ, các trang mạng truyền thông, các sự kiện của Bộ Ngoại giao Hoa Kỳ, hay các ấn phẩm với mục đích phi thương mại.
  • Việc tham dự cuộc thi này đồng nghĩa với việc bạn chấp nhận thể lệ chính thức cuộc thi.
  • Ảnh dự thi phải là ảnh gốc kĩ thuật số hoăc máy cơ và được chụp bởi chính tác giả dự thi.
  • Ảnh nộp dự thi: 05 /08/ 2016 đến 05/09/2016.

Giám khảo: quan chức Đại sứ quán và nhân viên.

Điều kiện dự thi

Thí sinh phải từ 14 tuổi trở lên mới được cuộc thi. Nếu thanh thiếu niên từ 14 đến 18 tuổi có đủ điều kiện, thêm các ngôn ngữ sau: “Cha mẹ hoặc người giám hộ hợp pháp có sự đồng ý là cần thiết cho các cá nhân ở độ tuổi dưới 18.” Các thí sinh phải là cư dân của Việt Nam và có thể không phải là công dân Mỹ hoặc hợp pháp nơi thường trú.
Các cá nhân có trình mục nhập sẽ được coi là thí sinh và sẽ là đủ điều kiện cá nhân chỉ để cạnh tranh cho giải thưởng. Các tổ chức không đủ điều kiện để cạnh tranh cho giải thưởng, hoặc như là một thực thể, hoặc thông qua đại diện của một cá nhân. Để có đủ điều kiện cho các giải thưởng, các thí sinh phải cung cấp thông tin đầy đủ và chính xác.
Các cá nhân sau đây không đủ điều kiện để tham gia cuộc thi: Nhân viên, thực tập, giám đốc, viên chức của các Nhà tài trợ cuộc thi, hoặc Chính phủ Hoa Kỳ; hoặc bất kỳ nhân viên, thực tập, giám đốc, hoặc cán bộ của bất kỳ cơ quan, công ty hoặc tổ chức có liên quan trong việc quản lý, quảng cáo, sáng tạo, phát triển, tham gia thực hiện cuộc thi này và các thành viên gia đình trực tiếp (định nghĩa là vợ, chồng, công nhận đối tác, cha mẹ, con, anh chị em, và người phối ngẫu hay “bước” của mỗi) và những người sống trong cùng hộ gia đình của mỗi cá nhân đó.
Khi một trình đã được chấp nhận cho nhập cảnh vào cuộc thi, tên của thí sinh (hoặc User ID, nếu thí sinh muốn giấu tên) và quốc gia có thể xác định được công khai theo quyết định riêng của các thí sinh.

CuocThiAnh.com khuyến cáo các tác giả nên tham khảo thêm thể lệ gốc từ tiếng Anh: https://goo.gl/ldj22f

 

Recent Articles

Related Stories

3 Comments

Leave A Reply

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Stay on op - Ge the daily news in your inbox